Enrivo.vn

Xử lý Nước Thải Dệt Nhuộm

Xử lý nước thải dệt nhuộm hiệu quả – giá cạnh tranh

Tại sao chọn ENRIVO?

Trình độ cao chuyên môn cao

ENRIVO được thành lập bởi những kỹ sư có trình độ, kiến thức, tâm huyết với ngành môi trường, là một trong những công ty xử lý nước thải uy tín nhất tại Việt Nam.

Người đứng đầu là Tiến sĩ Nguyễn Viết Hoàng – Phó Trưởng Phòng Viện Khoa học công nghệ Việt Nam- Giám đốc công nghệ công ty cổ phần đầu tư KĨ Thuật Việt.

15 năm kinh nghiệm xây dựng các công trình xử lí nước thải trong và ngoài nước. Nghiên cứu sinh tại Viện Nghiên cứu Quốc Gia Quebec- Canda các năm 2008,2010,2014. Nghiên cứu sinh Đại học Incheon – Hàn Quốc năm 2005,2008. Tham gia mô hình hóa công nghệ xử lí môi trường tại đại học Mons- Vương Quốc Bỉ . Tham dự triển lãm tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc hàng năm với tư cách chuyên gia hàng đầu Việt nam. Đã công bố 5 bài viết khoa học trên tạp chí khoa học Quốc tế.

Bên cạnh đó, lĩnh vực tư vấn xử lý nước thải dệt nhuộm đã, đang được phát huy và mang lại kết quả rất tốt. Các bản thiết kế cơ khí, đề xuất công nghệ xử lý ô nhiễm nước thải dệt nhuộm, tư vấn thủ tục môi trường cho các doanh nghiệp được tuân thủ theo đúng quy định của Nhà nước.

Vận chuyển nhanh

1. Với hóa chất chỉ trong 48h hàng đã được chuyển đi cho khách sau khi hoàn tất các thủ tục mua hàng.

2. Với công trình xử lí nước thải: Công trình nhỏ sau 1 tuần khách hàng sẽ nhận được giải pháp xây dựng, với công trình lớn là từ 12-15 ngày sau khi đã lấy mẫu nước thải và phân tích sinh hóa.

Giá cả cạnh tranh

1. Chất lượng hóa chất cực tốt và giá cạnh tranh hàng đầu việt nam.

2. Chất lượng xây dựng công trình không thua kém bất cứ công ty môi trường nào của việt nam, công nghệ xử lí sánh ngang với các tập đoàn, công ty hàng đầu thế giới với giá chỉ bằng 1 nửa, thậm chí 1/3

SẢN PHẨM CỦA ENVIRO

Thiết bị & hóa chất khử màu

100% chính hãng

Chất lượng quốc tế

Giá cả cạnh tranh

Công trình xử lý nước thải

Công nghệ tiên tiến

Chất lượng quốc tế

Giá cạnh tranh top 3 việt nam

Một số hình ảnh công trình xử lý nước thải khác mà ENRIVO đã tham gia

Công trình 1

Công trình 2

Công trình 3

Công trình 4

Công trình 5

Công trình 6

Công trình 7

Công trình 8

Cam kết của ENRIVO

1.Hóa Chất

Bảo hành đổi trả nếu chất lượng sản phẩm có vấn đề. Xử lí ngay khi xảy ra sự cố trong 30 phút khi khách hàng phản hồi, thủ tục xử lí không quá nửa ngày.

2. Công nghệ

Bảo hành toàn bộ vật tư, thiết bị sau bàn giao với cam kết từ đầu với chủ đầu tư. Thay thế và xử lí sự cố trong 12-72h tùy vị trí công trình. Quy trình kiểm soát vận hành hệ thống cùng chủ đầu tư trong 3 tháng sau bàn giao, kiểm tre định kì với đội ngũ kĩ thuật của công ty.

Liên hệ ngay để được tư vấn