Hóa chất phân tích

HÓA CHẤT PHÂN TÍCH

Mua bán hóa chất phân tích giá tốt, hàng có sẵn tại Hà Nội – cung cấp bởi MEGALAB Việt Nam

Hóa chất phân tích là gì?

Hóa chất phân tích là nhóm hóa chất được sử dụng trong ngành khoa học hóa phân tích. Nhiệm vụ cơ bản của hóa phân tích ngày nay là ứng dụng các kỹ thuật, máy móc và hóa chất phân tích để phân tích định tính, định lượng, xác định cấu trúc, đánh giá kết quả và chất lượng sản phẩm, phân tách, làm sạch, và điều chế các hợp chất siêu tinh khiết.

Các hãng sản xuất hóa chất phân tích có tiếng trên thế giới:

TCI Được thành lập vào năm 1946, TCI là nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp các loại thuốc thử hữu cơ chất lượng cao trong suốt hơn nửa thế kỷ. Các sản phẩm của hãng bao gồm: Hóa chất cơ bảnHóa chất tổng hợp; Hóa chất phân tích dùng trong HPLC, GC; chất chuẩn; hợp chất chuyên dụng và tinh khiết dùng trong ngành công nghiệp: Dầu khí, Dược phẩm, Mỹ phẩm; các loại cột dùng trong phương pháp sắc ký.

 

CPAchem là nhà máy hóa học liên doanh giữa Pháp và Bungary được thành lập vào năm 2001, có trụ sở tại Bungary. CPAchem chuyên cung cấp các loại Chất chuẩn vô cơ sử dụng cho các máy ICP, ICP-MS, Sắc ký ion, AAS; các loại dung dịch chuẩn hữu cơ đa phân tử dùng trong các phương pháp ISO, EPA, ASTM, EN; các dung dịch chuẩn hữu cơ đơn phân tử dùng trong phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC), hoặc dùng trong kiểm soát chất lượng caffeine và đường. Ngoài ra, CPAchem cũng cung cấp các hóa chất có độ tinh khiết cao dùng trong Dược phẩm theo dược điển Châu Âu, Anh, Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Quốc,…

 

Được thành lập vào năm 1986, AccuStandard là nhà sản xuất hàng đầu thế giới chuyên về các chất chuẩn (CRM) dùng trong các lĩnh vực phân tích hóa học. Các chất chuẩn AccuStandard bao gồm các sản phẩm được sử dụng cho phương pháp EPAkiểm tra dư lượng thuốc trừ sâuchất làm chậm cháynhiên liệu sinh họcphụ gia nhựathuốc nhuộmchất nổ, các phương pháp UOP và ASTM, PIANO và các quy trình phân tích Hóa học khác.

 

Ngoài ra, một số hãng sản xuất khác như: Merck Millipore – ĐứcKanto – Nhật Bản, Sigma – Mỹ, Carl Roth – Đức, Stratlab – Anh, Spectrum – Mỹ, Chemical Analysis – Australia, GFS – Columbus, Trung Quốc,… cũng là những nhà cung cấp hóa chất phân tích có độ tinh khiết cao, uy tín trên toàn thế giới.

Mua hóa chất phân tích ở đâu? Mua hóa chất phân tích giá tốt uy tín ở đâu tại Hà Nội?

Công ty Cổ phần Đầu tư Kỹ Thuật Việt (MEGALAB) với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các loại chất chuẩn, hóa chất phân tíchhóa chất tinh khiết nhập khẩu trực tiếp từ các hãng uy tín hàng đầu thế giới như:

Công ty Cổ phần Đầu tư Kỹ Thuật Việt (MEGALAB) hiện đang phát triển vượt bậc trong lĩnh vực cung cấp hóa chất chuẩn và các thiết bị phòng thí nghiệm tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, MEGALAB cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng đạt chuẩn chất lượng trong thời gian ngắn cùng với giá thành hợp lý nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều mặt hàng vật tư tiêu hao khác trong phòng thí nghiệm như: Tủ ấm vi sinhTủ sấy,Tủ an toàn sinh họcThiết bị thí nghiệmMôi trường vi sinh HiMedia,…

Để tìm hiểu thêm chi tiết các bạn có thể xem những sản phẩm hóa chất phân tích dưới đây. Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và có giá tốt nhất

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KỸ THUẬT VIỆT

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 21 Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0913.592.826

Email: sales@megalab.vn

Sản phẩm:

Báo giá
Xuất xứ: Nhật Bản
Báo giá
Xuất xứ: Bulgaria
Báo giá
Xuất xứ: Mỹ
Báo giá
Xuất xứ: NCS - Trung Quốc
Báo giá
Xuất xứ: NIST - Mỹ